ไปญี่ปุ่นทั้งที ซื้ออะไรกลับมาตุนบ้าง

ไปญี่ปุ่นทั้งที ซื้ออะไรกลับมาตุนบ้าง

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่ไปทีไรก็เสียเงินเก่ง มีหมื่นหมดหมื่น มีล้านหมดล้านอะพี่จ๋า บัตรเครดิตนี่รูดกันจนบัตรจะไหม้ แต่อะไรละ ที่ควรไปซื้อตุน ไม่ว่าจะเป็นเพราะราคาถูกกว่าไทย หรือจะเป็นเพราะที่ไทยไม่มีขาย ป่ะ ไปลองดูกัน อย่าลืมจดไว้ไปญี่ปุ่นจะไปหยิบรัวๆ

1. ตาเทียม Rohto cool
โอโห้ มีเป็นร้อยยี่ห้อได้มั่ง งง ไปหมดจ้ะแม่ แต่เราจะยังไงดีละ วันนี้มียี่ห้อเด็ดๆ มาแนะนำ ก็คือยี่ห้อ Rohto cool มีหลายสีอีก ที่แตกต่างก็จะเป็นความเย็น และวิตามินต่างๆที่ใส่เข้ามาในน้ำตาเทียบ แต่แนะนำสีฟ้าตามรูปนี้แหละค่ะ เพราะเย็นมากกก ราคาก็ไม่แพงเลย ไม่ถึง 100 บาทด้วยซ้ำ ตามร้านพรีออเดอร์จะอยู่ที่ 150-200 ฉะนั้นไปญี่ปุ่น ห้ามพลาดที่จะโกยกลับมา เพราะกล่องนึงก็ใช้ได้ยาวเลยจ้า

2.วิตามิน DHC
อันนี้ไม่มีขายในไทย แต่มีหลายหลายวิตามินให้เลือกเยอะ แถมราคาก็ยังถูกไปอีก ที่แนะนำว่าควรตุนกลับมาก็คือ Vit C วิตามิน B mix ราคาก็ถูกกว่าไทยเยอะเลยค่ะ ที่ไทยก็ไม่มีขาย ไม่มีเหตุผลอะไรแล้วที่จะไม่ตุน

3.ครีมกันแดด Biore
บางคนอาจจะบอกว่า เอ๊ะ ที่ไทยก็มีนิ วัตสันก็มีนี่ แต่ๆ ถ้าใครชอบของถูก ขอให้ไปโกยมาจ้ะ เพราะที่นู้นราคาถูกมาก ถูกครึ่งหนึ่งของประเทศไทยเลย เช่นที่ไทยขาย 420 บาท ที่นู้นไม่ถึงสองร้อย ยิ่งค่าเงินไทยดีขนาดนี้นะ บอกเลยต้องโกยเท่านั้น

สามอย่างจุกๆ ก็ขนกลับมาให้เยอะก่อน แต่เอ๊ะต้องระวังกรมศุลด้วยน้า แต่ถ้าเราบริสุทธิ์ใจที่จะนำมาใช้เอง มาตุน เพราะเราอาจจะไม่ได้ไปบ่อยๆ ก็จัดมาจ้า รับรองไม่ต้องเสียเงินที่ไทยไปอีกนาน

#เทียวต่างประเทศ #เที่ยวญี่ปุ่น #เติมเงินขันต่ำบาคาร่า200บาท

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply