เตรียมตัวไปดูจิงโจ้ที่ออสเตรเลีย EP.1

เตรียมตัวไปดูจิงโจ้ออสเตรเลีย EP.1


เมื่อตัดสินใจจะไปเที่ยวออสเตรเลียแน่นอนแล้ว เรามาวางแผนเตรียมตัวกันดีกว่าจะได้เที่ยวเมืองฝรั่งแดนจิงโจ้แห่งนี้ได้อย่างสนุก สะดวก (พยายามจะ)ประหยัด ปลอดภัยและประทับใจในดินแตนเดาล่าหมีขี้เซาแห่งนี้


ขอวีซ่า


วีซ่าเข้าประเทศออสเตรเลีย มีหลากหลายประเภทมาก ในที่นี่จะขอกล่าวเฉพาะวีซ่า นักท่องเที่ยว(ไปเที่ยวอย่างเดียว)รายละเอียดของวีซ่าประเภทอื่นตรวจสอบได้ที่ www.vfs-au.net หรือ www.thailand.embassy.gov.au


สำหรับวีซ่านักท่องเที่ยว หมายถึง วีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าไปท่องเที่ยวชมสถานที่ พักผ่อน หรือเข้าร่วมกิจกรรมในช่วงเวลาสั้นๆ รวมถึงการไปเยี่ยมเยือนพบปะญาติพี่น้อง และการเข้าร่วมประสบการณีฝึกภาษาหรือการศึกษาที่มีระยะเวลาของหลักสูตรไม่เกิน 4 สัปดาห์ ทุกกรณี


ไม่เกี่ยวข้องกับการเข้าไปทำงาน หากได้รับการพิจารณาได้วีซ่าแล้ว สามารถอยู่ท่องเที่ยวในออสเตรเลียได้นานถึง 12 เตือน “เช่นหากได้รับวีช่า Multiple Trave อายุใช้งาน 1 ปี สามารถ เดินทางเข้าออกออสเตรเลียได้หลายครั้งภายในระยะเวลา ปี แต่ครั้งหนึ่งๆ จะอยู่ได้ไม่เกิน 3 เดือน” อย่างไรก็ตามงื่อนไขต่างๆจะถูกระบุไว้ในวีช่ที่ติดในหนังสือเดินทาง ที่สถานทูตออสเตรเลียเห็นสมควรตามวัตถุประสงค์ในการเดินทางเข้าออสเตรเลีย

gclub จีคลับมือถือ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply