สนามบินก็เป็นที่เที่ยวได้ EP.1 Haneda Airport Tokyo

Haneda Airport Tokyo

พูดถึงสนามบิน ใครหลายคนอาจจะมองว่าเป็นทางผ่าน หรือประตูสู่ประเทศนั้นๆ แต่หลายๆ ประเทศเริ่มพัฒนา ให้เป็นด่านแรกที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว

เช่นเดียวกับประเทศ ญี่ปุ่น กับสนามบิน Haneda Airport Tokyo (ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว) ที่ครองตำแหน่ง สนามบินที่สะอาดที่สุดในโลก !

Haneda Airport Tokyo (ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว) รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 70 ล้านคน และยังใช้ความใส่ใจอันเป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่น และระบบการทำงานที่ทันสมัย ทำให้สนามบิน ฮาเนดะ ขึ้นแท่นอันดับในใจนักท่องเที่ยวหลายๆ คน

แต่ในสนามบินก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่นะ อย่าง Haneda Airport Tokyo (ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว) เองก็มีหลายอย่างให้ท่านเพลิดเพลินก่อนเดินทางกลับประเทศไทย หรือในระหว่างรอสายการบิน

สะพานฮาเนดะนิฮงบาชิ (Haneda Nihonbashi)

ลืมไปได้เลยว่าที่นี้คือสนามบิน เพราะ สะพานฮาเนดะนิฮงบาชิ (Haneda Nihonbashi) ได้ถูกสร้างพาดเป็นแนวยาว ในชั้นที่ 4 และ 5 ยาวถึง 25 เมตร สายออนไลน์ถ่ายรูปกันเพลินแน่นอน

เครื่องขายแผ่นไม้ขอพรอัตโนมัติ

ล้ำสมัยสมเป็นญี่ปุ่นจ้ะแม่จ๋าาา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปวัดกันแล้ว เพราะมีตู้ขายไม้ขอพร อัตโนมัติไปอี๊ก พร้อมทั้งมีปากกาเมจิให้พร้อมเลยนะ เรียกได้ว่าอยากขออะไร กดตู้แล้วจะออกมาทันที พรตามไวอย่างกับจรวดแหนะ

การเดินทางไปสนามบินฮาเนดะ

นี่ก็เป็นความประทับใจ ที่ประเทศญี่ปุ่นมอบให้เราในสถานที่แรกที่เราไปถึงญี่ปุ่น อย่างสนามบิน ฮาเนดะ ใครไปญีปุ่่นก็เลือกลงสนามบินนี้กันได้นะคะ ใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองไม่เกินชั่วโมง สะดวก สะอาด และรับรองว่าประทับใจแน่นอน !

ขอบคุณรูปจาก jnto

#รีวิวญีปุ่่น #รีวิวโตเกียว #JAPAN #UFABET #HANEDA #airport

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply