ประเทศใกล้บ้านที่น่าเที่ยว ไม่ต้องขอ VISA EP.2

ฮ่องกง ประเทศที่น่าไปไม่ต้องใช้ VISA

มาต่อกันที่ EP.2 เลยค่ะ สำหรับคนที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไปประเทศอะไรก่อนที่ง่าย สะดวก VISA ไม่ต้องใช้ ป่ะพร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลยค่ะ

2. Hong Kong ฮ่องกง

เป็นเกาะใหญ่ขึ้นมาจากสิงคโปร์หน่อยค่ะ ค่อนข้างเจริญมากๆ และเปลี่ยนความคิดคนจีนเต็มไปหมดได้เลยค่ะ เพราะที่นี้มีความสากลมากเลยทีเดียว

มาดูที่สายการบินดีกว่าค่ะ สายการบินตรงมีมากมายเลยค่ะ อยู่ที่เราเลือกเลย โปรโมชั่นก็มีเยอะแยะ บางทีก็จัดร่วมกับที่พัก โรงแรมต่างๆ คือสะดวกไปอีก แถมราคาก็อยู่ในระดับที่โอเค ไปได้ งบ 15,000 สามคืนสี่วันถือว่าอยู่สบาย

สายการบินที่ไปฮ่องกง

แหล่งช้อปปิ้งเยอะ รองเท้าถูกของแบรนด์เนมถือว่าราคาดี ของกินก็มีหลากหลาย ได้ไปชิมอาหารจีนแท้ๆ หรือจะเป็นไนท์ไลฟก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เรียกว่า ชม ช้อป ชิม เที่ยว ได้ครบ

อีกอย่างถ้าสายบุญ สายมูน่าจะชอบเลย เพราะมีวัดที่ขอพรได้ทั้งเรื่อง ความรัก การงาน ขอลูก แล้วแต่ละวัดกันไป หรือถ้าวัยรุ่นๆ ก็ต้องไปดิสนีย์แลนด์ ดินแดนที่จะทำให้ทุกคนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง

ฮ่องกงสามารถอยู่ได้ 30 วันโดยไม่ต้องขอวีซ่านะคะ ใครสนใจอยากไปเที่ยวก็ลองดูตั๋ว หรือข้อมูลที่พักได้ที่เรา เดี๋ยวจะนำข้อมูลดีๆ มาให้ชมกันอีกค่า

แนะนำอีกอย่างถ้าใครไปฮ่องกงต้องดูข้อมูลละเอียดที่ Hongkokfanclub สมัครสมาชิกของเว็บไว้จะได้รับข้อมูลข่าวสารดีๆ แน่นอนค่า

รอดูว่า EP.3 จะเป็นประเทศอะไร ที่ไปแล้วไม่ต้องทำ VISA เดินทางใกล้ งบไม่เยอะ

#รีวิวฮ่องกง #ฮ่องกง #เที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเอง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply