5 เทคนิคที่จะทำให้คุณเที่ยว Universal Studio Japan แบบฟินๆ

5 เทคนิคที่จะทำให้คุณเที่ยว Universal Studio Japan แบบฟินๆ

ถ้าพูดถึง USJ หรือ Universal Studio Japan ที่หลายคนรู้จัก หลายคนอยากไป วันนี้เราจะมาเสนอเทคนิคพิเศษที่ไปเที่ยวแล้วคุ้มสุด สนุกสุด ฟินสุด ได้ความประทับใจกลับบ้านแน่นอน

1.ตื่นเช้า ไปก่อน กลับทีหลัง

รู้ไหมว่า การไปถึงก่อน ต่อให้ Universal Studio Japan ยังไม่เปิด แต่ก็จะทำให้เราเข้าสวนสนุกได้เป็นคนแรกๆ ได้เล่นเครื่องเล่นครบโดยไม่ต้องซื้อบัตร Express Pass เลย ประหยัดเงิน แถมยังได้ถ่ายรูปแบบไร้คนด้วยนะคะ

กลับทีหลังดีอย่างไร เพราะเราได้จะชมขบวนพาเรท ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถ่ายรูปกันเพลินๆ อีกด้วย ฟินสุดๆ

2. ซื้อบัตร Express Pass

ตื่นเช้าไม่ไหว ก็ซื้อบัตร Express Pass ไปจ้ะ รับรองเครื่องเล่นยอดนิยมที่คนเยอะ ๆ เดินเข้าแบบสวยๆ ไปเลยจ้า เพิ่มเงินอีกนิดรับรองได้เล่นเครื่องเล่นแบบไม่ต้องต่อคิวนานเป็นชั่วโมง

3.ซื้อบัตรออนไลน์ มีชัยไปมากกว่าครึ่ง

ทุกวันนี้บัตรออนไลน์ หาง่ายยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้นแหละค่า เผลอๆ ราคาถูกกว่าหน้าสวนสนุกไปอีก คุ้มขนาดนี้ ต้องโดนแล้วจ้ะ มีมากมายเลย ทั้ง H.I.S , Klook , KKDAY ราคาดี ใช้งานง่าย คอนเฟิร์ม

4.เลือกเครื่องเล่นไกลๆ ก่อน

วิ่งจ้าวิ่ง 4 คูน 100 ไปเลยแม๊ เพราะคนส่วนใหญ่ชอบไปกองกันอยู่ด้านหน้า ฉะนั้นศึกษาแผนที่ให้ดีแล้วไปจ้ะ ตอนนี้มีแอปให้โหลดแล้วนะ นั่งดูตั้งแต่ที่ไทย รับรองไม่พลาด

5. เผื่อเวลาเรื่องอาหารการกิน

คนเยอะ ก็ยิ่งใช้เวลานาน เลือกทานอาหารเวลาที่ไม่ตรงกับคนอื่นจะดีมากๆ เดี๋ยวนี้เค้าอนุญาตให้พกน้ำดื่มเข้าไปได้ แล้วก็ถ้าซื้อพวกฮอทดอก แซนวิช ก็ทานเอาอิ่มไปก่อน เรื่องสนุกต้องมาก่อน

ใครไป USJ แล้วลองใช้เทคนิคเหล่านี้ดูนะคะ ได้ผลอย่างไรมาแชร์กันด้วยน้า แต่ทางเราใช้อันนี้แล้วได้มีความสุขมาก เลยนำมาแชร์กัน หวังว่าจะสนุกกับการเที่ยว Universal Studio Japan นะคะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply