รวม 3 ที่พัก Air bnb ที่ทำเลดี คุ้มค่าที่สุดใน Osaka ,JAPAN

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นประเทศยอดฮิต ยอดนิยมของคนไทยเลย วันนี้เราจะมาแนะนำที่พัก Air bnb ที่ถูกกฏหมายและเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ได้ความแปลกใหม่ ที่แตกต่างจากพักโรงแรมแน่นอน

1. https://abnb.me/ffDcvL5YGV

ที่พักนี้เข้าพักได้สูงสุดถึง 5 คน มีสองเตียงใหญ่ และเตียงโซฟาเดี่ยวอีก มี wifi ฟรี นอกจากนั้นที่โรงแรมไม่มีเลยคือห้องครัว ที่มีอุปกรณ์ครบครัน เรียกว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายพร้อมเลยทีเดียว

จุดเด่นเลยก็คือสถานที่ตั้ง ที่อยู่ในกลาง Namba station เดินแค่ 6 นาทีเท่านั้นก็ถึง Dotonbori แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมที่ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น รองเท้าหรือร้านอาหารอร่อยๆ ก็อยู่ที่นี่ทั้งนั้น เรียกว่าคุ้มค่าและสะดวกสบายจริง ๆ ที่สำคัญเจ้าของที่ชื่อ K.FUJI ก็สื่อสารภาษาอังกฤษ และใจดีใส่ใจ

ราคา เริ่มต้นเพียง 1,900 บาท /คืน

2. https://abnb.me/HxmOSdO7GV

ที่พักนี้เหมาะสำหรับสาวกดิสนีย์เลย มีทั้งมิคกี้ มินนี่ ทั้งเครื่องนอน เครื่องครัว ของตกแต่งต่างๆ ที่แฟนคลับดิสนีย์ต้องกรี๊ดแน่ๆ ที่พักนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเจ้าของที่พักดีเด่น Location ดีสุดๆไปเลย เดินเพียง 1 นาทีจากแม่น้ำ Doutonbori อยู่ไม่ไกลจากป้าย Glico (ebisu bashi) ที่ใครไปก็ต้องไปถ่ายรูป ถนนช้อปปิ้ง shinsaibashi, ตลาดอเมริกัน ถือว่าสะดวกมากๆ เดินลงมาช้อปปิ้งได้ทุกเวลา

ภายในห้องมีเตียงคู่ 2 หลังและเตียงโซฟา 1 เตียง นอนได้สูงสุดถึง 6 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งเตารีด ห้องครัว เตาไฟฟ้า ห้องน้ำแยกห้องส้วม และห้องอาบน้ำ

ที่สำคัญราคาถูกมากๆ เริ่มต้นเพียง 500/คืนเท่านั้น

Location ดีมากกกกก

3. https://abnb.me/nQP1jQPcHV

มากันที่สไตล์ Minimal กันบ้างดีกว่า หลายๆคนอาจจะชอบเรียบๆ ที่พักนี้มี 1 เตียงใหญ่ และ1 โซฟาเบด พักได้สูงสุด 4 คน  สิ่งอำนวยความสะอาดก็เยอะมาก ทั้งครัว ทีวี  wifi  เครื่องซักผ้า น้ำร้อน อ่างอาบน้ำ ตู้เย็น ถือว่าอยู่ได้สบายๆ เลย ถึงจะอยู่ใจกลางเมืองแต่หาความสงบจากที่พักที่นี่ได้ แถมเดินไปซุปเปอร์มาร์เก็ต แค่ 5-10 นาทีเท่านั้น ที่พักสะอาดและเจ้าของบริการดีมาก ๆ  เช็คอินและเช็คเอาท์ก็ง่ายด้วยค่ะ

ราคา 1.900 บาท/คืน

ใครอยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ เช่าบ้านกับคนท้องถิ่นโดยตรง ด้วย แอป AIR BNB โหลดกันได้แล้วทั้ง ios และ android ค่า

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply