พาทัวร์ย่านชิบูย่า ประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น

เเหล่งรวมเทรนด์วัยรุ่นในญี่ปุ่น ไม่ได้มีเเค่ที่ช้อป ที่กินก็มี ที่ถ่ายรูปก็มี 5 เเยกชิบูย่าเป็นอะไรที่ต้องไปเห็นกับตาตัวเองจริงๆ เเละก็มีน้องหมาน้อยด้วยนะอย่าลืมไปถ่ายรูปกัน

ย่านช้อปปิ้ง Loft ที่ชิบูย่า เป็นร้านค้าแฟรนไชส์ที่จำหน่ายสินค้าจิปาถะและของใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งที่ไทยก็มีแต่ที่นี้ของเด็ดดวงกว่า น่ารักกว่า สไตล์ญี่ปุ่นเลย แถมยังมีเครื่องสำอางเเจ๋มๆด้วยแหละ

คนที่รักอ่านหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น หรือนิตยสารญี่ปุ่นอย่าพลาดที่แห่งนี้ ! Shibuya 109 ตึกนี้เป็นตำนานที่วัยรุ่นญี่ปุ่นนิยมมาเดินเล่นช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าใหม่ตามกระแสที่มาแรง ปัจจุบันอาจจะไม่ได้ฮิตเหมือนเมื่อก่อนแล้วแต่…มันเป็นแหล่งรวมแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นเอาไว้เยอะแยะเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า ของเล็กๆน้อยๆ เยอะมากต้องลองไปดู

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Good Coffee

1. Tokyo kenkyo

มื้อเบาๆ หรืออาหารเช้าต้องร้านนี้เลย มีเมนูหลากหลายมากมาย ที่สำคัญร้านนี้เน้นอาหารเพื่อสุขภาพด้วยนะ เเละให้เเบบจัดเต็มจานกันไปเลยทีเดียว เรียกได้ว่าอิ่มไปถึงข้าวกลางวันกันเลยเเหละ เเละถ้าเเบบหิวๆนะ ก็ใช้เวลาเดินทางไปนานเลยเเค่เดิน 10 นาทีจากทางออกตะวันตกสถานี shibuya

ที่อยู่ : 7-9 Nanpeidaichi, shibuya, Tokyo


ขอบคุณรูปภาพจาก TripAdvisor

2. Ningen Kankei

ถึงตาของหวานกันบ้าง ของคราวเยอะเเล้ว ชีวิตเราก็ต้องมีหวานบ้างเนอะ ถ้าต้องการความหวานต้องร้านนี้เลย หวานเจี๊ยบเเน่นอน มีสโคนให้เลือกกว่า 10 ชนิดเลยทีเดียว เเละราคาย่อมเยาว์ด้วย ที่สำคัญอยากกินตอนเช้าก็มาได้เพราะร้านเป็นเวลา 09.00 น. เเล้วใช้เวลาไม่นานเลย เรียกได้ว่ายังไม่ทันได้โมโหหิวกันหรอก ถึงร้านก่อน เดินเเค่ 5 นาทีจากสถานี shibuya สาย JR

ที่อยู่ : 16-12 Udagawacho, Shibuya, Tokyo


ขอบคุณรูปภาพจาก DIGJAPAN

3. Shibuya Niku Yokocho

ไหนๆใครชอบกินเนื้อบ้าง ร้านนี้นะ เนื้อเน้นๆไม่มีกระดูกมาเเทรกเเทรง ซูชิเนื้อยังมี เรียกได้ว่าเข้าไปมีเเต่เนื้อๆ น่าจะเป็นความสุขของคนชอบกินเนื้อเลยทีเดียวนะ อย่ารอบ้าเดินมาเลยจากทางออกรูปปั้นฮาจิโกะ สถานี JR shibuya 7 นาทีเองถึงเเละ

ที่อยู่ : 13-8 Chitose Hall, Udagawacho,

ลองไปตามที่โกะแนะนำดูนะ ไม่ผิดหวังแน่นอน~

#โตเกียวเปรี้ยวใจ #โตเกียว #รีวิวโตเกียว

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply