ทริคเด็ด เซฟเงินในกระเป๋า เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ

ทริคเด็ด เซฟเงินในกระเป๋า เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง ทริคเด็ดเซฟเงิน
ทริคเด็ด เซฟเงินในกระเป๋า เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง ทริคเด็ดเซฟเงิน
ทริคเด็ด เซฟเงินในกระเป๋า เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ

เวลาไปต่างประเทศบางคนที่ต้องเก็บหอมรอมริบเงินเพื่อไปเที่ยว ดังนั้นจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระวังมากเป็นพิเศษ ซึ่งเราก็มีทริคเด็ดที่จะช่วยคุณเซฟเงินในกระเป๋าเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศมาแนะนำกัน โดยจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.การเลือกที่พัก

หากงบการท่องเที่ยวของคุณมีจำกัด เราขอแนะนำให้คุณมองหาที่พักแบบโฮลเทลแทนการมองหาโรงแรมที่มีการรีวิวระดับ 5 ดาว เพราะค่าใช้จ่ายในการจองโรงแรมระดับ 3-5 ดาวขึ้นไปแม้เป็นห้องธรรมดาก็ยังแพงกว่าโรงแรมโฮลเทล บางครั้งคุณเองก็อาจต้องการแค่เพียงที่นอนที่สบายพอให้นอนได้อุ่นก็เพียงพอแล้ว

2.เลือกเที่ยวในช่วงโลว์ซีซั่น

บางที่ในต่างประเทศมีช่วงพีคต่างกันหากคุณต้องการประหยัดเงินแต่ได้บรรยากาศไปด้วยให้เลือกเที่ยวในช่วงที่หมดหน้าเทศกาลของบ้านเมืองเขาเพราะที่พักร้านอาหารจะปรับราคาลงครึ่งต่อครึ่งทำให้คุณสามารถประหยัดไปได้อีกเยอะเลยที่เดียว

3.มองหาช่วงโปรโมชั่นของสายการบิน

คุณจะเห็นได้ว่าสายการบินต่าง ๆ จะมีการลดราคาตั๋วอยู่บ่อย ๆ การวางแผนล่วงหน้าและการเลือกซื้อตั๋วในราคาที่ถูกก็สามารถช่วยให้คุณเหลือเงินเอาไว้ไปใช้ในช่วงท่องเที่ยวได้สบาย ๆ

4.ทำอาหารทานเอง

หากคุณเลือกพักในโฮลเทลการทำอาหารทานเองก็สามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าอาหารเวลาต้องเดินทางไปท่องเที่ยวคุณอาจเลือกทำแซนวิชง่าย ๆ หรือการทอดไข่หรือผัดข้าวง่ายๆ เพราะบางโฮลเทลมีครัวส่วนกลางให้ลูกค้าได้ทำอาหารเองก็มี

5.เลือกใช้สิทธิพิเศษ

หากคุณเป็นคนที่มีบัตรเครดิตและมีแต้มสะสมแล้วละก็ ถึงเวลาที่ต้องนำมันออกมาใช้เพื่อซื้อความสุขให้ตัวเองแล้วละ เพราะบางร้านที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกก็มีส่วนลดจากบัตรที่คุณถือ ดังนั้นเมื่อต้องซื้อสินค้าหรือเข้าร้านกาแฟ ก็ลองเลือกร้านที่มีโปรโมชั่นที่สามารถใช้แต้มหรือคะแนนเก็บของคุณเป็นส่วนลดซะ

เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเงินเหลือเอาไว้ไปซื้อของที่ระลึกตามสถานที่ท่องเที่ยวหรือลองทำให้สิ่งที่ทำได้แค่บ้านเขาเท่านั้นและยังช่วยให้งบการท่องเที่ยวของคุณไม่บานปลายอีกด้วย

เครดิตภาพ comparaonline

#เที่ยวญี่ปุ่น #ท่องเที่ยวต่างประเทศ #ทริคการเดินทาง #ทริคเด็ดเซฟเงิน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply