เที่ยวต่างประเทศ 2563 เที่ยวแบบออนไลน์ ชมสวนดอกไม้ จากทั่วทุกมุมโลก เที่ยวได้ไม่ต้องกลัวโควิด-19

เที่ยวต่างประเทศ 2563 เที่ยวแบบออนไลน์ ชมสวนดอกไม้ จากทั่วทุกมุมโลก เที่ยวได้ไม่ต้องกลัวโควิด-19เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง

เที่ยวต่างประเทศออนไลน์ สวนดอกไม้สวยๆ รอบโลก

ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด-19 เจ้าปัญหานี่ ก็ทำให้เราๆออกไปเที่ยวไม่ได้เลย แค่เที่ยวไทย ยังไม่ไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นการไปเที่ยวต่างประเทศยิ่งแล้วใหญ่ แต่บทความนี้จะพาคุณไปเที่ยวต่างประเทศแบบฟรีๆกัน กับการไปชม ทุ่งดอกไม้สวยๆ แบบออนไลน์ มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

Keukenhof Garden ประเทศเนเธอร์แลนด์

สวนดอกไม้แห่งนี้ เป็นสวนดอกทิวลิปที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในทุกๆปีนั้นจะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเฝ้าคอยให้ถึงช่วงของดอกทิวลิปหรือก็คือในช่วงฤดูใบไม้ผลินั่นเอง แต่โชคร้ายที่ในปีนี้ไม่สามารถเปิดให้เข้าชมได้ เพราะมีการระบาดของไวรัสโคโรน่าเสียก่อนเลยทำให้เกิดเป็นประวัติศาสตร์ของสวนแห่งนี้ที่เปิดมาตั้งแต่ ปี 1950 เพิ่งจะมีปี 2020 เป็นปีแรกที่ทางสวนไม่สามารถเปิดให้เข้าชมได้ ทางสวนเลยทำ Virtual Tour ขึ้นมาเพื่อที่ให้นักท่องเที่ยวได้หายคิดถึงสวนนี้กัน

สามารถไปรับชมได้ที่ : https://keukenhof.nl/en/

Antelope Valley California Poppy Reserve ประเทศสหรัฐอเมริกา

สวนดอกไม้แห่งนี้ขึ้นชื่อว่า เป็นสวนดอกไม้ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเลยทีเดียว เป็นสวนดอกไม้ที่เรียกได้ว่ามีความอลังการงานสร้างมากๆ จะมีดอกไม้ให้ชมในช่วงฤดูไม้ผลิเท่านั้น เพราะที่นี่จะต้องอาศัยน้ำฝนที่ตกลงมาเป็นหลักในการเลี้ยงดูดอกไม้ และในปีนี้เหล่าดอกป๊อปปี๊ก็ได้ออกดอกบานสะพรั่งกันอีกครั้งแต่ก็ต้องกลายเป็นที่น่าเสียดายไป เพราะว่าไม่สามารถไปชมได้ แต่ทางทุ่งดอกไม้ก็ได้สตรีมให้เราดูผ่านทางเว็บไซต์กันด้วย

สามารถรับชมกันได้ที่ : https://www.parks.ca.gov/live/poppyreserve

Hitachi Side Park ประเทศญี่ปุ่น

สวนแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นสวนดอกไม้ที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยที่สวนแห่งนี้จะมีดอกไม้มากมายนานาชนิดคอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันให้ได้ชมตลอดปี เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่า เปิดไปดูแล้วจะไม่เจอดอกไม้ คุณจะได้เห็นความสวยงามของดอกไม้จากสวยชื่อดังของญี่ปุ่นแห่งนี้แน่นอน และในช่วงนี้ภาพที่คุณจะได้เห็นก็คือ ทุ่งดอกไม้สีฟ้าที่ออกดอกสุดลูกหูลูกตา

สามารถรับชมได้ที่ : https://www.facebook.com/hitachikaihin/

The Butchart Gardens ประเทศแคนาดา

สวนแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสวนดอกไม้สวยๆ ที่ได้มีการทำ Virtual Tour ให้เราได้ดูกัน คุณจะได้เห็นรูปภาพของสวนชื่อดังนี้ ซึ่งที่ถึงแม้จะไปเที่ยวชมเห็นของจริงไม่ได้ ก็สามารถดูผ่านทางออนไลน์ไปก่อน เป็นการเก็บข้อมูลเบื้อต้นก่อนไป เที่ยวต่างประเทศ เยือน ทุ่งดอกไม้สวยๆ ของจริงกันหลังโควิดนี้

สามารถรับชมได้ที่ : https://www.butchartgardens.com/a-virtual-visit/

#เที่ยวต่างประเทศ #สวนดอกไม้ #โควิด-19

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply