เที่ยวต่างประเทศแบบฟรีๆ ในยุคโควิด-19 พามาส่องสวนสัตว์ออนไลน์จากทั่วโลก

เที่ยวต่างประเทศแบบฟรีๆ ในยุคโควิด-19 พามาส่องสวนสัตว์ออนไลน์จากทั่วโลกเที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง

เที่ยวต่างประเทศ ส่องสวนสัตว์ เที่ยวรอบโลก ในยุค Covid-19

พนันได้เลยว่าต้องมีหลายๆ คนคิดถึงการไปเที่ยวสวนสัตว์อย่างแน่นอน การได้ไปเปิดโลกกว้าง ท่องไปในแหล่งการเรียนรู้ต่างๆ ก็ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่ง ที่เวลาไปเที่ยวมักจะไปชมพิพิธภัณฑ์ หรือว่า สวนสัตว์ของประเทศนั้นๆ บทความนี้จะพาคุณไปเที่ยวสวนสัตว์แบบออนไลน์จากประเทศต่างๆกัน มาดูซิว่าพอไม่มีนักท่องเที่ยวเข้าไปกวนแล้วเหล่าชีวิตสัตว์ทั้งหลาย จะมีความเป็นอยู่อย่างไรกัน ?

ส่องชีวิตแพนด้าที่ประเทศจีน

แพนด้า ถือเป็นสัตว์ประจำชาติของประเทศจีน เป็นสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์เข้าไปเต็มที่ และด้วยความน่ารักแบบต๊องๆของเจ้าแพนด้านี้ ก็ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีบรรดาแฟนคลับคอยติดตามรับชมการสตรีมชีวิตแพนด้าอยู่เสมอๆ ซึ่งครั้งหนึ่งในอดีตคนไทยก็มีช่องที่ถ่ายทอดชีวิตแพนด้าด้วยเหมือนกัน อาจจะดูเหมือนไม่มีอะไรให้น่าติดตาม และหลายๆคนก็ติดกันงอมแงมเลยทีเดียว และยิ่งไปด้วยในสภาวะแบบนี้ยอดคนดูคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่น่าแปลกใจ

สามารถรับชมได้ที่ : http://en.ipanda.com/

ส่องชีวิตสัตว์ต่างๆของ San Diego Zoo ประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่สวนสัตว์แห่งนี้ได้มีการถ่ายทอดสด ชีวิตสัตว์ต่างๆภายในสวนสัตว์ ซึ่งความพิเศษก็คือมีสัตว์มากมายหลากหลายชนิดทั้งสัตว์ป่าและสัตว์ท้องถิ่น ให้คุณได้เลือกชมได้ตามอัธยาศัย สัตว์บางชนิดเมื่อคุณเข้าไปดูก็อาจจะเป็นเวลาหลับของมัน แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เห็นไปเพราะ มีกล้องถ่ายอยู่หลายมุมทีเดียว และถ้าคุณประสงค์ที่จะช่วยเหลือซัพพอร์ตกับทางสวนสัตว์ในเว็บนี้ก็ยังมีระบบบริจาคเงินอีกด้วย

สามารถรับชมได้ที่ : https://zoo.sandiegozoo.org/live-cams

ชมสวนสัตว์จากทั่วโลกผ่าน Live Stream จากเว็บไซต์เดียว

หากคุณยังไม่หนำใจพอ จากเว็บไซต์ด้านบน ก็ต้องขอแนะนำเว็บไซต์นี้ explore.org ซึ่งเป็นเว็บไลฟ์แคมสุดชื่อดังที่มีทั้งการไลฟ์จากสถานที่ท่องเที่ยว และสวนสัตว์-ศูนย์วิจัยทั่วโลกต่างๆอย่างมากมาย โดยเฉพาะช่องชมสัตว์ที่มีให้ชมทั้งสัตว์ในเอเชีย แอฟริกา และสหรัฐอเมริกา ซึ่งมียอดผู้เข้าชมเยอะทุกวัน ไม่มีวันไหนที่ยอดวิวของเว็บไซต์นี้จะเป็นศูนย์เลย ก็เป็นการพิสูจน์ได้ว่าผู้คนนั้นๆอยากออกไปเที่ยวมากแค่ไหน ถึงแม้จะออกไป ทริปต่างประเทศ แบบของจริงไม่ได้ ก็ขอไป เที่ยวต่างประเทศออนไลน์ เอาก็แล้วกัน ซึ่งก็เป็นวิธีการไปเที่ยวแบบแก้เบื่อแก้เซ็งไปชั่วคราว

สามารถรับชมได้ที่ : https://explore.org/livecams

รอวันที่โลกกลับสู่สภาวะปกติ ทีนี้แหละจะมีคนออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆมากมายอย่างแน่นอน

#สวนสัตว์ #เที่ยวต่างประเทศ #แพนด้า

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply