7 ของฝากสุดชิค ไปเที่ยวเกาหลีห้ามพลาด

7 ของฝากสุดชิค ไปเที่ยวเกาหลีห้ามพลาดเที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง

เมื่อคุณต้องไปทัวร์เกาหลีไม่ว่าจะไปกับทัวร์หรือไปเองคนเดียวและเมื่อใกล้วันกลับยังหาซื้อของฝากให้เพื่อนร่วมงานหรือครอบครัวไม่ได้ เราขอแนะนำของฝากสุดชิค ที่เมื่อคนได้รับต้องมีความสุขแน่นอน

1.เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี

เมื่อถึงเวลาที่ใกล้กลับบ้านสาวๆ สายรักสวยรักงามย่อมไม่พลาดแน่นอน กับการซื้อเครื่องสำอางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ที่เขียนคิ้วและที่ฮอตมากๆ คือลิปสติกที่ของเกาหลีจะเน้นไปทางสีสวยแบบธรรมชาติเหมาะกับสาวเอเชีย หรือจะเป็นครีมบำรุงบางอย่างที่บ้านเราเป็นแบบซองแต่ที่เกาหลีอาจมีขายเป็นหลอดหรือขวดก็ควรสอยมาเป็นของฝากได้เช่นกัน

2.นมกล้วย

สินค้าที่สายซีรี่ย์ต้องชื่นชอบ เพราะถูกการันตีจากคนที่ไปเที่ยวและคนเกาหลีเองว่ามีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมไม่หวานจนเกินไป คุณสามารถแวะซื้อก่อนที่จะเข้าสนามบินเพื่อเพื่อกันการบูดเสีย

3.บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของเกาหลี

ถึงแม้ที่บ้านเราจะมีขายแต่เมื่อไปถึงบ้านเขาเมืองเขาแน่นอนอยู่แล้วว่าของเขาย่อมมีหลากหลายรสชาติดังนั้นถ้าใครมีพื้นที่ในกระเป๋าเพียงพอลองซื้อไปเป็นของฝากรับรองได้ว่าคนรับต้องชื่นชอบแน่นอน

4.บราวนี่ ยี่ห้อ market o

บราวนี่ที่นักรีวิวลงความเห็นกันแล้วมีความอร่อยเป็นอย่างมากด้วยความนุ่มแน่นและไม่หวานจนเกินไปจึงทำให้เป็นสินค้าที่สามารถใช้เป็นของฝากได้เป็นอย่างดี

5.สตอร์เบอรี่เกาหลี

สตอร์เบอรี่ของเกาหลีมีลูกที่ใหญ่และรสชาติหอมหวาน หากต้องซื้อกลับเมืองไทยแนะนำให้หาซื้อลูกที่ยังออกขาวๆ หรือออกส้มยังไม่แดงมากเพราะอากาศเมืองไทยร้อนมาก ให้คาดการณ์ไว้ก่อนเลยว่าเมื่อเข้าเขตประเทศไทยสตอร์เบอร์รี่จะต้องสุกฉ่ำแน่นอน

6.กิมจิ

ไปถึงเกาหลีการไม่ซื้อของประจำชาติกลับมาย่อมแสดงว่าคุณไปไม่ถึงยิ่งหากไปฝากญาติๆ ที่ชื่นชอบต้องได้รับการชื่นชมอย่างแน่นอน

7.โสม

ของประจำชาติอีกอย่างของเกาหลี ซื้อไปฝากญาติผู้ใหญ่หรือเจ้านายที่ค่อนข้างมีอายุเป็นของฝากที่เหมาะสม

#เกาหลี #ของฝาก

การซื้อของฝากต้องดูว่าคุณซื้อไปให้ใครเพื่อความเหมาะสมดังนั้นเมื่อไปเที่ยวก็อย่าซื้อของตามแหล่งท่องเที่ยวจนลืมนึกถึงเรื่องของฝากเสียละ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply