คาเฟ่แมวดำ Nekobiyaka Cat Cafe ฮิเมจิ โอซาก้า

เที่ยวญี่ปุ่น

ทาสแมวต้องกดถูกใจสิ่งนี้ เพราะวันนี้เราจะพาไปเที่ยว CAT CAFE ที่มีแต่แมวสีดำ !! หลายความเชื่ออาจจะบอกว่าแมวดำ เป็นสิ่งไม่ดี ไม่เป็นมงคล แต่น้องเหมียวสีดำ ขนเงาก็มีความน่ารักอยู่เหมือนกันนะ เพราะที่ฮิเมจิ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น มีคาเฟ่ที่มีแต่แมวดำ 

คาเฟ่ นี้ชื่อ Nekobiyaka Cat Cafe ภายในร้านมีแต่แมวสีดำ โดยใช้ปอกคอแต่ละสีเพื่อแยกแมวแต่ละตัว ให้ลูกค้าจำชื่อได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ในร้านมีสมุดแนะนำชื่อแมวทุกตัวด้วยค่ะ
Nekobiyaka Cat Cafe ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปราสาท ฮิเมจิ อันโด่งดังนั้นเอง วิธีการเดินทางไปเมือง ฮิเมจิ นั่นไม่ยากเลยค่ะ ถ้าใครมีบัตร kansai thru pass ละก็ขึ้นจากสถานี NAMBA ไปส่งรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี UMEDA แล้วไปต่อรถไฟสาย HANSHIN ไปลงสถานี Sanyo Himeji ได้เลยค่ะ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 90 นาที นั่งยาวๆ ไปได้เลย

ร้าน เนโกะบิยากะ พิเศษยังไงนะหรอคะ เพราะเป็นคาเฟ่แมวดำแห่งแรกของโลกเลยทีเดียว บรรยากาศในร้านก็ชิลๆ เลยค่ะ มีเพลงเปิดเบาๆ ตลอดเวลา น้ำต่างๆในร้านก็อร่อยเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพงค่ะ ชั่วโมงละ 1,000 เยน หรือประมาณ 300 บาท ต่อชั่วโมงละ 500 เยน เครื่องดื่มแก้วละ 600 เยน หรือประมาณ 150 บาท

ใครผ่านไปแถวนั้นก็อย่าลืมไปเยี่ยมน้องแมวสีดำขนเงากันนะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้แมวสีอื่นๆ เลย ^^ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้าน
http://nekobiyaka.jugem.jp/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply