ที่เที่ยวเกาหลีสำหรับคู่รัก โรแมนติก บรรยากาศดี เพิ่มความหวาน

2.ที่เที่ยวเกาหลีสำหรับคู่รัก ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า copy

            ที่เที่ยวเกาหลีสำหรับคู่รักมีหลายที่มาก แต่ละที่นั้นก็มีความสวยงามและความโดดเด่นที่ต่างกันไป อยากจะเดินชิลช้อปปิ้ง ชมวิวสวย เรียนรู้ประวัติศาสตร์ ไหว้พระขอพร ที่เกาหลีก็มีให้คุณเลือกเที่ยวอย่างครบครัน สำหรับคู่รักที่อยากจะหาสถานที่สำหรับสวีทกัน และเพิ่มพูนความรักไปในตัว เราไปดูกันว่ามีสถานที่ในเกาหลีที่ไหนบ้างที่เหมาะสำหรับคู่รัก

ที่เที่ยวเกาหลีสำหรับคู่รักที่แรก คือ สะพานน้ำพุสายรุ้งบันโพที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะบันโพฮัง น้ำพุที่ทำการแสดงนั้นจะมีการดูดน้ำจากแม่น้ำฮัน และน้ำพุนี้ออกมาจาก 380 หัวฉีด  น้ำพุทำการพ่นน้ำ190 ตันทุกนาที  และสีสันจะสวยงามมากในยามกลางคืน เพราะมีหลอดไฟ LED มากกว่า 200 ดวง จุดที่ดีที่สุดสำหรับการชมการแสดงน้ำพุคือเวทีกลางแจ้งที่ด้านหน้าของเกาะ Sebitseom จะมีการแสดงรอบละ 20 นาที ในแต่ละรอบ 4-5 ครั้งในทุกคืน ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม ถ้าอยากชมความสวยของน้ำพุก็อย่าลืมไปในช่วงเวลานี้ก็แล้วกัน

โซลทาวเวอร์ ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คของเกาหลีและบรรดาคู่รักเลยทีเดียว โซลทาวเวอร์เป็นหอคอยสูง 200 กว่าเมตรตั้งอยู่บนยอดเขานัมซาน คุณจะมองเห็นทัศนียภาพของกรุงโซลและพื้นที่รอบๆได้เลย แถมยังสามารถขึ้นมาดูดาวได้ด้วย แต่ถ้าคุณอยากดูวิวสวยๆตลอดทางล่ะก็ แนะนำว่าให้คุณนั่งเคเบิลคาร์ขึ้นมา และที่สำคัญอย่าลืมไปล็อกกุณแจแห่งความรักที่ระเบียงด้านบนของ N Seoul Towerซึ่งเป็นจุดที่ทุกคู่รักไปคล้องกุญแจกัน สำหรับเวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ และวันอาทิตย์ 10:00-23:00 น., วันเสาร์ 10:00-00:00 น.

ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทุกคู่รักไม่ควรพลาด ถ้าอยากได้รูปที่มีเอกลักษณ์ เพราะอาคารนี้มีการออกแบบที่คล้ายกับยานอวกาศ และยังเป็นที่ถ่ายทำของซีรีย์เกาหลีชื่อดัง You Who Came From The Stars ทั้งนี้ DDP เป็นอาคารขนาดใหญ่ที่มีขนาด 3 ระดับในชั้นใต้ดิน และ 4 ระดับบนพื้นดิน และมีคอนเซ็ปต์ว่า Dream Design Play ด้วยการใช้ความโค้งมน และยังมีการออกแบบ 3D Digital ที่มีความละเอียดสูงอีกด้วย ที่นี่จะมีโซนรูปภาพต่างๆ เช่น โซนตุ๊กตาหรือแผงรูปภาพขนาดยักษ์ที่ทำด้วยกระดาษ และยังมีประติมากรรมเป็นฉากหลังที่น่าดูด้วย เวลาเปิด-ปิด: วันอังคาร – วันอาทิตย์ 10:00-19:00 น. (วันพุธและศุกร์ ปิด 21.00 น.)

            ทั้งหมดนี้ คือ ที่เที่ยวเกาหลีสำหรับคู่รักที่คัดมาเน้นๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคู่รักทุกคู่ที่อยากมาเที่ยวเกาหลี แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองไปตามนี้ดู

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง เที่ยวญี่ปุ่น รีวิวญี่ปุ่น รีวิวเกาหลี

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply