ที่เที่ยวซานฟรานซิสโกน่าเที่ยวมีที่ไหนบ้าง

ที่เที่ยวซานฟรานซิสโกน่าเที่ยว

หากคุณกำลังมองหาเมืองท่องเที่ยวที่มีสถานที่เที่ยวหลากหลายมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อยากให้คุณคิดถึงเมืองซานฟรานซิสโก เมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณเลือกหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของคุณได้แน่นอน งั้นเรามาดูกันว่าที่เที่ยวซานฟรานซิสโกที่น่าเที่ยวมีที่ไหนบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้เลือกเที่ยวในพักผ่อนของคุณนั่นเอง

ที่เที่ยวซานฟรานซิสโกที่แรก คือ สะพานโกลเดนเกต เป็นสะพานที่เชื่อมระหว่างเมืองมารินเคาน์ตี้  และอ่าวซานฟรานซิสโกสะพานนี้คุณคงเคยตามภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมาแล้ว เรียกว่าใครมาสหรัฐต้องมาที่นี้เลยล่ะ  สะพานนี้สร้างให้ทนต่อกระแสน้ำและกระแสลม และแผ่นดินไหว และยังเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลกด้วย สะพานจะทำเป็นสีส้มเข้มออกแดง ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าทำให้ดูสวยมากจริงๆ คุณจะนั่งรถบัส ปั่นจักรยานข้ามสะพาน หรือว่าจะเดินก็ได้ นี่คือกิจกรรมสุดฮิตของนักท่องเที่ยวเลยล่ะ

ฟิชเชอร์แมน วอร์ฟ และท่าเรือ 39 เป็นท่าเรือประมงเก่าแก่ที่ใช้ขนถ่ายปลาในอดีต ใครรักอาหารทะเลต้องแวะมาที่นี่กันเลย เพราะว่ามีร้านอาหารทะเลให้คุณเลือกชิมหลายร้าน ในบรรยากาศถิ่นประมงเก่า รับรองเลยว่าคุณจะประทับใจกับอาหารแสนอร่อยและมุมถ่ายรูปที่สวยมากๆ และมาที่นี่คุณจะได้ชิมปูท้องถิ่น อย่าง Dungenese Crab และยังมีซุปหอยลายแสนอร่อยที่คุณไม่ควรพลาดด้วย และติดกับที่นี่ยังมีสวนสนุกและพิพิธภัณฑ์ต่างๆให้คุณได้ดูเยอะมาก รับรองว่าคุณจะต้องชอบที่นี่แน่นอน ไม่เชื่อลองมาดูสิ แล้วคุณจะติดใจ

เกาะอัลคาทราซ คุณเคยได้ยินชื่อนี้จากหนังชื่อดังอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ อยากจะบอกว่าที่นี่มีอยู่จริงนะ ที่นี่เป็นคุกเก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา นักโทษโหดๆหรือทำตัวไม่ดี ที่นี่มีการควบคุมที่แน่นหนามาก จนได้ชื่อว่าเป็นคุกที่ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมแห่งแรกของโลก เนื่องจากอยู่กลางอ่าว เคยมีนักโทษใช้ทุกวิถีทางเพื่อหลบหนี แต่สุดท้ายไม่มีใครพบเห็นพวกเขาอีกเลย ใครอยากมาลองเที่ยวดูก็ได้นะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอก

ทั้งหมดนี้ คือ ที่เที่ยวซานฟรานซิสโกที่อยากแนะนำ เพราะถือเป็นแลนด์มาร์คของที่นี่เลยทีเดียว รับรองเลยว่าถ้าคุณมาเที่ยวที่นี่ คุณจะได้ประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ดีกลับไปแน่นอน เพราะว่ามีที่เที่ยวเยอะและเป็นที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์มากๆด้วย คือ พูดถึงซานฟรานซิสโกแล้วต้องมาที่นี่ด้วย ไม่งั้นก็เหมือนว่าเรามาไม่ถึงนั่นเอง

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง เที่ยวญี่ปุ่น รีวิวญี่ปุ่น

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply