ที่เที่ยวยุโรปสุดโรแมนติก เติมเต็มความรักให้กับคุณ

ที่เที่ยวยุโรปสุดโรแมนติก

ที่เที่ยวยุโรปสุดโรแมนติกต้อนรับเดือนแห่งความรักมีหลายที่มาก แต่ละที่นั้นมีความสวยงามและก็มีประวัติที่น่าสนใจด้วย สำหรับคู่รักที่ไม่แน่ใจว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามีสถานที่สวยๆ มาฝาก รับรองว่าถ่ายรูปฟินและมีความทรงจำดีๆร่วมกันอย่างแน่นอน งั้นเรามาดูกันว่ามีที่เที่ยวยุโรปที่ไหนบ้าง

ที่เที่ยวยุโรปสุดโรแมนติกที่แรก คือ Colmar หรือเมืองกอนมาร์ประเทศฝรั่งเศส  มีความสวยงาม น่ารักและเป็นเมิองเกิดของจิตรกรหลายคน เมืองนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือใกล้กับเยอรมัน สถาปัตยกรรมหลายอย่างจึงมีความคล้ายคลึงในเยอรมนี ที่นี่จึงได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งไวน์แห่งอาลซัส  เมืองนี้ยังได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมและบรรยากาศของเมืองโบราณแบบดั้งเดิมเอาไว้ และยังมีสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย อย่างเช่น ศาสนสถาน พิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด น้ำพุ รูปปั้นจนได้รับการขนาดนามอีกว่า  “little Venice” และชาวบ้านที่นี่ยังมีอาชีพแบบดั้งเดิมอีก นั่นคือ การทำไวน์ ทำขนม งานฝีมือ และงานศิลปะต่างๆ

เวนิส อิตาลี เมืองที่มีความสวยงามและได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสายน้ำ เมืองแห่งสะพาน เมืองแห่งแสงสว่าง ราชินีแห่งทะเลอาเดียติก และยังได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกอีกด้วย ภายในเมืองจะเดินทางโดยเรือเป็นหลัก ตามสองข้างคลองจะมีบ้านเรือนแบบดั้งเดิม ร้านรวงเก่าๆ ตั้งอยู่ให้บรรยากาศแบบโรแมนติกและกลิ่นอายของชาวเวนิสขนานแท้ กิจกรรมที่นิยมทำกันในเวนิสมีหลายอย่าง เช่น ล่องเรือในแกรนด์คาแนล พระราชวังดอจ สะพานริอัลโต จัตุรัสซานมาร์โค มหาวิหารซานมาร์โค

หากคุณอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ขอให้คุณคิดถึงกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพราะทีนี่เป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวเลย เช่น พระราชวังเชินบรุนน์ .พระราชวังฮอฟบวร์ก มหาวิหารเซนต์สตีเฟน หรือ ชเตฟันสโดมพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่พระราชวังเบลเวอเดียร์ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ หอสมุดแห่งชาติของประเทศ ออสเตรีย และสุสานกลาง  แต่ละที่นั้นมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและมีความสวยงามที่ต่างกันไป

ทั้งหมดนี้ คือ ที่เที่ยวยุโรปสุดโรแมนติกที่จะทำให้คุณมีความสุขในการท่องเที่ยวได้ไม่ยาก ถ้าคุณอยากลองไปดู ให้ศึกษารายละเอียดต่างๆให้ดี เพื่อให้คุณนั้นเดินทางมาเที่ยวได้ทุกที่อย่างคุ้มค่า อย่างไรก็ตาม ถ้าอยากเที่ยวอย่างสบายใจจะลองซื่อทัวร์ดูก็ได้นะ เพราะคุณจะไม่ปวดหัวในการวางแผนการท่องเที่ยวและการหาที่พักด้วย ใครอยากฟินกับความสวยงามของสถานที่และวิถีชีวิตดั้งเดิมก็ลองมาที่นี่ดู รับรองไม่ผิดหวัง

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง เที่ยวญี่ปุ่น รีวิวญี่ปุ่น

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply