สถานที่ฮันนีมูนในต่างประเทศ อบอวลความรัก เติมเต็มความสุข

สถานที่ฮันนีมูนในต่างประเทศ-ตาฮิติ

สถานที่ฮันนีมูนในต่างประเทศนั้นมีหลายที่มาก  แต่ละที่นั้นมีความสวยงามต่างกันไป แต่ทุกที่จะทำให้ความรักของคุณมีความสุขได้ด้วยความสวยงามและสดใสของสถานที่นั้นๆ รับรองเลยว่าคุณจะมีความสุขมากขึ้นแน่นอน งั้นเราไปดูกันว่าสถานที่ฮันนีมูนที่จะช่วยเติมเต็มความรักให้กับคุณมีที่ไหนบ้าง

สถานที่ฮันนีมูนในต่างประเทศที่แรก คือ หมู่เกาะมัลดีฟส์ ความจริงมีเกาะเป็นพันเกาะ แต่ที่มีคนอยู่จริงๆ ก็ประมาณ 200 กว่าเกาะ แต่ว่าได้รับการพัฒนาเพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวมีเพียง 70 กว่าเกาะเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ เพราะว่ามีปลาละปะการังมากมายให้คุณได้ดำน้ำและมีกิจกรรมหลากหลายให้คุณได้ลองทำกัน และยังเหมาะกับการฮันนีมูนมากๆ เพราะผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน หาดสวย ทะเลใส ให้คุณได้ฟิน และใครอยากได้ความสงบต้องมาที่นี่เพราะว่าเกาะหนึ่งจะมีรีสอร์ทแค่แห่งเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ

บาหลี เป็นเกาะเล็กๆในอินโดนีเซียที่มีความสวยงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรมเฉพาะถิ่นที่น่าสนใจ และยังมีที่เที่ยวเยอะมากด้วย เช่น หมู่บ้านคินตามณี ที่นี้มีวิวทะเลสาบและภูเขาไฟให้คุณได้ฟินกัน รับรองเลยว่าคุณต้องชอบแน่นอน และยังมีวัดเบซากีห์ เปวัดที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและใหญ่ที่สุดในเกาะ มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟกุนุงากุง ทำใหดูเป็นฉากธรรมชาติที่สวยงามมาก

อีกหนึ่งสถานที่ที่น่าไปคือ วัดอูรูวาตู มีจุดเด่นตรงที่จุดชมวิวหน้าผาและมหาสมุทรอินเดีย ถือว่าเป็นสถานที่ที่คนนิยมมาชมพระอาทิตย์มากที่สุดที่หนึ่ง ส่วนใครที่อยากใปชมวิววัดกลางน้ำก็อยากให้คุณคิดถึงวัดทานาล็อต การที่คุณจะเดินไปถึงตัววัดได้ต้องรอให้น้ำลงก่อน จึงจะเดินไปได้ และยังเป็นแหล่งขานสินค้าพื้นเมืองราคาถูกด้วย และที่เที่ยวสุดท้ายคือ ชายหาดคูต้า จุดเด่นคือ ความสวยงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ทุกคู่รักน่าจะลองมาดูด้วยกันสักครั้ง

สถานที่ฮันนีมูนในต่างประเทศที่สุดท้าย คือ ตาฮิติ  เป็นเกาะที่มีมนต์เสน่ห์ในแบบชาวหมู่เกาะ และเกาะนี้ยังคงรักษาวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเมืองอย่างเหนียวแน่น อย่างเช่น การเต้นรำส่ายสะโพกและกระโปรงที่ทำจากหญ้าของสาวๆชาวตาฮิติจะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง ความโรแมนติกและความรักในสายลมแสงแดดที่จะทำให้คุณมีความสุข

            ทั้งหมดนี้คือ สถานที่ฮันนีมูนในต่างประเทศที่จะช่วยเติมเต็มความรักของคุณได้ จะรอช้าอยู่ทำไม เก็บกระเป๋าแล้วไปฟินกันดีกว่า

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง เที่ยวญี่ปุ่น รีวิวญี่ปุ่น

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply