ที่เที่ยวยุโรปที่เหมาะกับการฮันนีมูนมีที่ไหนบ้าง

ที่เที่ยวยุโรปที่เหมาะกับการฮันนีมูนมีทออสเตรีย

ที่เที่ยวยุโรปมีหลายที่มาก แต่ประเทศที่เหมาะกับการฮันนีมูนนั้นไม่กี่ที่หรอก แต่ละที่นั้นก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป

แต่ก็แฝงด้วยความโรแมนติกและความสุข สำหรับใครที่กำลังมองหาประเทศแถบยุโรปเพื่อไปฮันนีมูน วันนี้เรามีที่เที่ยวยุโรปสำหรับคู่รักมาฝากกัน รับรองว่าคุณจะตกอยู่ในความรักและคืนวันแห่ง

ที่เที่ยวยุโรปที่แรก คือ ประเทศอิตาลี ยังคงมีมนต์เสน่ห์สำหรับทุกคู่รัก อย่างเช่น การไปเยือนกรุงโรมที่มีกิจกรรมหลายอย่างให้คู่รักได้ทำกัน อย่างเช่น การจิบไวน์ล่องเรือกอนโดล่าชมเมือง หรือจะทานอาหารประจำถิ่น อย่างพิซซ่า สปาเก็ตตี้หรือจะมองสบตานั่งจิบไวน์ยามบ่ายก็ได้ หรือจะไปเที่ยวเกาะซาดิเนีย ดินแดนแห่งความโรแมนติกที่มีหมู่บ้านน่ารักๆ ผู้คนแจ่มใสรอต้อนรับคุณ ใช้เวลาอ้อยอิ่งอยู่ด้วยกันในยามบ่าย ควงแขนกันเที่ยวยามค่ำก็โรแมนติกมากๆ รับรองว่าคุณจะต้องชอบใจอย่างแน่นอน

ประเทศกรีซ ประเทศที่มีความงามด้านศิลปะ มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน จึงมีสิ่งสวยงามมากมายให้คุณได้ชื่นชมกัน สถานที่แรกที่คุณควรไปเยี่ยมเยียนก็คือ เกาซานโตรินี และถ้ำสีน้ำเงิน ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ สถานที่แห่งนี้มีความโด่งดังในเรื่องศิลปะยุคโรมันที่เป็นมรดกอันล้ำค่าอีกด้วย เรียกว่ามาที่นี่แล้วไม่ผิดหวังก็แล้วกัน

ประเทศออสเตรีย ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปกลางที่มีอาคารบ้านเรือนสวยงามที่มองดูแล้วน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ และยังถือว่าเป็นเมืองโรแมนติกและเมืองแห่งดนตรีอีกด้วย หากคุณอยากฮันนีมูนแบบส่วนตัวที่นี่ดูจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องคิดถึงนั่นคือ เรื่องของงบประมาณต้องเพียงพอด้วย เพราะว่าที่นี่มีค่าครองชีพสูงมาก ส่วนใครที่อยากสัมผัสอากาศหนาวและความสวยงามของที่นี่ก็อยากให้คุณนั้นไปเที่ยวในช่วงคริสต์มาส  เพราะประเทศออสเตรียนั้นโด่งดังเรื่องตลาดคริสต์มาสที่สวยที่สุดในโลก เพราะที่นี่จะมีภูเขาโอบล้อมและมีหิมะปกคลุมด้วย ทำให้ดูสวยงามเหมือนภาพฝันมากๆ

ทั้งหมดนี้คือ ที่เที่ยวยุโรปที่เหมาะกับการฮันนีมูนของคู่รักมากๆ แต่อยากให้คุณนั้นลองดูในเรื่องของรายละเอียดในการเที่ยวก่อนว่า มีที่ไหนน่าไปบ้างในประเทศนั้นๆ จะได้วางโปรแกรมการเที่ยวได้ถูก และอย่าลืมดูในเรื่องของงบประมาณด้วย เพราะว่าเป็นส่วนสำคัญในการเที่ยวเลยทีเดียว เพราะถ้างบน้อยจะไปเที่ยวแบบแพงๆ ชิลๆก็ไม่ได้เหมือนกัน คู่รักจึงต้องคิดถึงเรื่องนี้และวางแผนในการเที่ยวอย่างรอบคอบ เพื่อให้การเที่ยวของคุณไม่สะดุด

เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply