ออนเซนญี่ปุ่น คลายหนาว ผ่อนคลายจิตใจ

พาเที่ยวญี่ปุ่น ออนเซนญี่ปุ่น คลายหนาว ผ่อนคลายจิตใจ เที่ยวต่างประเทศ

การแช่ออนเซนญี่ปุ่น ถือเป็นกิจกรรมยอดฮิตและมีชื่อเสียงที่สุด และถ้าพูดถึงออนเซนก็ต้องนึกถึงที่นี่ หากคุณอยากจะลองไปแช่ออนเซนคลายหนาวกันดู

และที่สำคัญแต่ละที่ก็มีวิวสวยๆให้คุณได้ดูกันด้วยส่วนใหญ่จึงอยากให้แช่กลางแจ้งกันมากกว่า จะได้เห็นวิวและบรรยากาศโดยรอบ วันนี้เราได้ทำการรวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว รับรองว่าคุณจะชื่นชอบแน่นอน

ออนเซนญี่ปุ่นที่แรก คือ ฮาโกเน่ออนเซน ตั้งอยู่ระหว่างจังหวัดคานากาว่าและจังหวัดชิสึโอคุณสามารถแช่ออนเซนพร้อมๆกับกับชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่สำคัญที่นี่มีน้ำพุร้อนและบ่อออนเซนให้บริการเป็นจำนวนมาก มีทั้งแบบบ่อสาธารณะและแบบเรียวกัง ตามริมแม่น้ำฮายาคาวะและแม่น้ำซุคุโมกาวะ แต่ถ้าอยากดูวิวสวยๆ ไปด้วย แนะนำว่าควรจะลงแช่กลางแจ้งจะดีที่สุด

ยูฟุอินออนเซน ที่นี่จะตั้งอยู่บริเวณฐานภูเขาไฟยูฟุดาเกะ ในเมืองโออิตะ เป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงที่สุดของภูมิภาคคิวชู ที่นี่จะมีเรียวกัง มากมายแถมยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดี จุดเด่นของที่นี่ คือ คุณจะได้สมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตของคนชนบทและชมวิวสวยๆ ในขณะที่แช่ออนเซนไปด้วย และที่สำคัญยังได้ลงแช่ในแหล่งน้ำพุร้อนที่ดีที่สุด ใครอยากแช่ออนเซนที่ดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ก็อยากให้คิดถึงที่นี่

คุซาสึออนเซน อยู่ในจังหวัดกุนมะ ที่นี่มีน้ำพุร้อนไหลจากธรรมชาติ เป็นแหล่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นและเป็นเมืองตากอากาศที่มีน้ำพุร้อนคุณภาพดีด้วย มีปริมาณน้ำมากที่สุดของประเทศด้วย เรื่องที่พักก็มีหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกกันเลย

โนโบริเตสึออนเซน ตั้งอยู่ที่ฮอกไกโด ถือว่าเป็นออนเซนที่มีชื่อเสียงที่สุด และมีน้ำพุร้อนให้คุณแช่ถึง 11 ชนิด และยังได้รับการยอมรับว่าเป็นน้ำร้อนที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุดของญี่ปุ่นด้วย และที่สำคัญยังมีที่พักและโรงแรมให้คุณเลือกพักมากมาย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่ามาที่นี่จะไม่มีผิดหวังแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ ออนเซนญี่ปุ่นที่น่าไปมากๆ และทำให้คุณมีความสุขในการได้แช่น้ำร้อนผ่อนคลายความเหนื่อยล้ามา ชมบรรยากาศความงามที่อยู่รอบๆออนเซนด้วย เรียกว่ามาออนเซนแล้วคุ้มค่าจริงๆ อย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการที่จะมาเที่ยวออนเซนก็ต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าจะไปที่ไหนจะได้วางแผนเที่ยวได้อย่างถูกต้อง และไม่เสียเวลาด้วย งั้นวันหยุดนี้เรามาคลายหนาวด้วยการแช่ออนเซนญี่ปุ่นกันดีกว่า

เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทริคการเดินทาง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply