คุณสามารถได้สิ่งเหล่านี้ฟรี ถ้าไป ดิสนีย์แลนด์ !!!!

คุณสามารถได้สิ่งเหล่านี้ฟรี ถ้าไป ดิสนีย์แลนด์ !!!!

หากคุณกำลังไป เที่ยว Disneyland ไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ญี่ปุ่น หรือที่อเมริกา หรือที่ไหนก็ตาม คุณก็มีสิทธิ์ได้รับสิ่งเหล่านี้ฟรี ๆ แม้ว่าทริคเหล่านี้จะไม่ได้ช่วยคุณประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมหาศาล แต่ว่าก็คุ้มค่าที่จะได้รู้เอาไว้อย่างแน่นอน

1.ใน City Hall in Disneyland และ the Chamber of Commerce ใน California Adventure คุณสามารถขอเข็มกลัดฟรีได้ ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาสที่คุณมาเป็นครั้งแรกหรือวันเกิด และนอกจากนี้ก็ยังมีเข็มกลัดสำหรับการเฉลิมฉลองเกี่ยวการแต่งงาน วันครบรอบต่างๆ และถ้าหากคุณติดเข็มกลัดเหล่านี้ พนักงานของดิสนีย์แลนด์ก็จะมีคำพูดสุดพิเศษให้กับคุณอีกด้วย เช่น ‘สุขสันต์วันเกิด’ ถ้าหากคุณติดเข็มกลัดนั้นอยู่ในระหว่างที่อยู่ในสวนสนุก

2.นอกจากเข็มกลัดเหล่านั้นแล้ว หากคุณไปรับประทานอาหารแล้วบอกให้พวกเขารู้ว่าวันนั้นคือวันเกิดของคุณแล้วล่ะก็ เขาจะนำเอาเค้กเล็กๆน่ารักสุดพิเศษเป็นของขวัญมาให้คุณด้วย

3.คุณสามารถไปเรียนวาดรูปใน the Animation Academy ที่ California Adventure ฟรีๆ !! และคุณจะได้ภาพวาดที่มาจากฝีมือการวาดของคุณกลับไปเป็นของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ

4.เมื่อคุณเล่น Buzz Lightyear Astro Blasters ใน Tomorrowland เสร็จคุณสามารถ บอกอีเมลล์ของคุณเพื่อให้บัซส่งรูปและคะแนนของคุณที่ได้แบบฟรีๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อรูปเหล่านั้น

5.หากคุณเข้าพักที่ Disneyland Resort บริเวณโต๊ะทำงานจะมีกระดาษและซองจดหมายสำหรับการเขียนจดหมายหรือโปสการ์ด หากคุณไม่ได้เขียนหาใคร ณ ตอนนั้น คุณสามารถนำกระดาษและซองจดหมายลายพิเศษของดิสนีย์แลนด์กลับบ้านได้ฟรีๆ

6.หากคุณซื้อลูกโป่งของดิสนีย์แลนด์มา ลูกโป่งเหล่าไม่ได้หนาและทนทานมากนักและถ้าหากมันเกิดแตกในขณะที่คุณอยู่ในดิสนีย์แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับลูกโป่งอันใหม่มาแทนที่อันที่แตกไปและแน่นอนว่าฟรี

7.ในดิสนีย์แลนด์นั้นค่าอาหารและขนมของพวกเขา ส่วนมากจะมีราคาที่แพงมากๆ คุณสามารถพกขนมไปได้เล็กน้อย เช่น ลูกอม หรือข้าวปั้น แต่คุณไม่จำเป็นกับการต้องเสียเงินซื้อน้ำเปล่า เพราะว่าดิสนีย์แลนด์จะมีจุดเติมน้ำบริการคุณอยู่แล้ว คุณก็แค่พกขวดน้ำมาจากที่พักมาด้วยเท่านั้นเอง

#เที่ยวต่างประเทศ #Disneyland #ทางเข้าจีคลับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply