เที่ยวฟรี ประหยัดงบ กับ Transit Tour ทัวร์ฟรีของคนรอต่อเครื่อง!!!

เที่ยวฟรี ประหยัดงบ กับ Transit Tour ทัวร์ฟรีของคนรอต่อเครื่อง!!!

หากคุณเบื่อกับการรอต่อเครื่องนานๆ ที่สนามบินแล้วไม่รู้จะทำอะไร Transit Tour ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณจะสามารถออกไปเที่ยวแก้เบื่อ ในระหว่างที่รอต่อเครื่อง ในแต่ละสนามบินก็จะมีการจัดทัวร์และราคาที่แตกต่างกันไป แต่บทความนี้ได้รวบรวม Transit Tour ที่คุณจะได้  เที่ยวฟรีๆ ไม่เสียเงิน มาให้ดูกัน

1. สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้  ที่นี่มี Transit Tour เกาหลี ฟรี และมีให้เลือกเที่ยวได้มากถึง 8 แบบด้วยกัน มีตั้งแต่ทัวร์แบบ 1 ชั่วโมง ไปจนถึงทัวร์แบบ 5 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับเวลาที่คุณมีอยู่ และถ้ามีเวลามากหน่อยก็อาจจะได้ไป Shopping Tour  ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้จะมีไกด์พาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พระราชวังคยองบกกุง, หมู่บ้านบุกชอนฮานก, นัมซานทาวเวอร์, เมียงดง เป็นต้น โปรแกรมทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แต่ละรอบจะรับคนจำนวนจำกัด ให้โอกาสคนที่ลงชื่อก่อนได้ไปก่อน  

จุดลงทะเบียนจะอยู่ที่ เคาน์เตอร์ Transit Tour ชั้น 1 หน้าประตู 8 , ชั้น 2 และชั้น3

2. สนามบินชางอี  ประเทศสิงคโปร์ นอกจากจะเป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลกแล้ว ยังมีทัวร์ฟรีที่มีมากถึง 6 รอบต่อวัน โดยที่ 9 โมงเช้าจนถึงบ่าย 3 โมงครึ่ง จะเป็น Heritage Tour ที่จะพาคุณไปชมสถานที่สำคัญที่โด่งดังของประเทศ เช่น Chinatown, Little India, Kampong Glam และ Merlion Park  ทั้งยังพาไปถ่ายรูปกับสิงโตพ่นน้ำชื่อดังของประเทศ ส่วนรอบ 5โมง-6โมงเย็น จะเป็นทัวร์ City Lights Tour จะพาไปชมแสงไฟยามค่ำคืนของสิงคโปร์ เช่น Merlion Park, Singapore Flyer, Marina Bay Sands และ Gardens by the Bay

จุดลงทะเบียนจะอยู่ที่ Terminal 2 ชั้น 2 บริเวณ Transir Area อยู่ระหว่าง Transfer Lounge F และ Skytrain สำหรับไป Terminal 3 ใกล้กับบันไดเลื่อน

3. สนามบินเถาหยวน ประเทศไต้หวัน สำหรับสนามบินนี้จะมีทัวร์จัดขึ้นวันละ 2 รอบ รอบเช้าออก 8 โมงเช้า สำหรับทัวร์รอบเช้านี้ จะได้ไปชม Sanxia -Yingge เป็นย่านเมืองเก่าใน New Taipei เป็นเมืองขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปะแห่งเครื่องชาม ส่วนรอบบ่าย จะเริ่มออกจากสนามบินตอนบ่ายโมงครึ่ง ตึกไทเป 101 วัดหลงซาน อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็คและช้อปปิ้ง

จุดลงทะเบียนจะอยู่ที่ Arrival Lobby ที่ Terminal 1 และ 2 

แต่ทั้งนี้อย่าลืมเผื่อเวลาให้มาถึงสนามบินก่อนเวลาจะขึ้นเครื่อง กันพลาดไว้สักชั่วโมงสองชั่วโมง และอย่าลืมเช็คจำนวนที่รับในการลงทะเบียนแต่ละรอบ รวมถึงรายเอียดต่างๆหรือการจองล่วงหน้าได้ทางของเว็บไซต์สนามบิน

#เที่ยวต่างประเทศ #รอต่อเครื่อง #เกาหลีใต้ #สิงคโปร์ #ไตหวัน #บอลออนไลน์168

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply